เรื่องรักนัดเดทหลากพฤติกรรมสาวๆ ที่ผู้ชายแบบเราไม่เข้าใจอย่างแรง
บางพฤติกรรมของคุณผู้หญิง ที่คุณผู้ชายไม่เคยเข้าใจ ทั้งแฟนสาว ทั้งบรรดาเพื่อนผู้หญิง ที่ไม่ว่าจะเรียนรู้ยังไงก็ไม่เคยเข้าใจความคิดเจ้าหล่อนได้ซักที ซึ่งก็ไม่ได้หมายความแค่นั้นแต่ยังรวมไปถึงสาวๆ เกือบทุกคนที่มีตรรกะ ความคิด พฤติกรรมที่เข้าใจยาก
เจาะประเด็น หาคู่ คนเกิดวันใดไม่คู่ควรกัน
เรามาลองดูกันว่าวันเกิดวันไหนบ้างที่ไม่ถูกกัน ไม่ควรคบหากัน บางวันคบกันแล้วสนิทกัน บางวันเป็นศัตรูกัน เช็กดวงวันเกิดง่ายๆ จะได้ทราบว่าเราควรคบเพื่อน แฟนที่เกิดวันอะไร แต่ชีวิตของมนุษย์อ้างอิงมาจากดวงดาว ธรรมชาติ หากธรรมชาติเกิดการเปลี่ยนแปลง ดวงของมนุษย์ก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปด้วย การเชื่อดวงบางทีก็ไม่ได้ถูกต้องเสมอไป เป็นแค่ความเชื่อเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
จะรู้ได้อย่างไรว่าเราเป็นตัวจริงหรือตัวสำรอง
สมัยนี้ความสัมพันธ์ในเรื่องของความรัก มีความลึกลับซับซ้อนมากขึ้น เพราะความรักไม่ใช่เป็นแค่เพียงเรื่องของคนสองคนอีกต่อไป
เรื่องราวดีๆ ที่จะทำให้คุณรู้ว่า “รักแท้มีอยู่จริง”
ความรักเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โลกน่าอยู่มากขึ้น ความรักมักเกิดขึ้นกับเราได้หลายครั้ง และเราเองก็สามารถพบความผิดหวังจากความรักได้หลายครั้งเช่นกัน แต่ถึงอย่างนั้นรักแท้ก็มีจริงในโลก ไม่ได้มีแค่ในนิยาย บางทีรักแท้ในโลกความจริงก็สวยงามเสียยิ่งกว่าในละคร เรื่องราวดีๆ ต่อไปนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นว่ารักแท้หาได้บนโลกใบนี้
ดูดวงความรักช่วยแก้ปัญหาชีวิตรักได้จริงหรือ
วันนี้แม่หมอจะมาไขข้อข้องใจให้ลูกๆได้เข้าใจค่ะ ว่าที่หนูมาดูดวงเพราะต้องการอะไรกันแน่ แล้วมันจะทำให้ความรักของเราดีขึ้นได้จริงหรือ จะตรงจะแม่นแค่ไหนมาส่องลูกแก้วดูกันค่ะ
ผู้หญิงมีค่าที่สุดเวลาไหน?
ขึ้นชื่อว่าผู้ชายย่อมต้องการสาวๆมาอยู่รายล้อมในทุกชั่วขณะจิต ทุกช่วงของชีวิต แต่หากคุณต้องการเราหลังเวลางาน หลังจากที่คุณไปปาร์ตี้หนุ่มโสด หลังจากที่คุณเล่นเกมส์หรือดูบอล เสร็จ หรือแค่ในเฉพาะเวลาที่เขาต้องการ sex อย่างนั้นเราคงจะไม่มีค่าอะไร และหนุ่มๆจะเห็นคุณค่าของพวกเราอย่างแท้จริงเวลาไหน อะไรที่จะทำให้เรารู้ว่าเรามีความหมายจริงๆไม่ใช่แค่แก้เหงาหรือแค่คั่นเวลา ?
อกหัก VS แอบรัก อะไรเจ็บกว่ากัน?
นั่นน่ะสิคะอะไรมันเจ็บกว่ากัน? เลือกไม่ถูกเลย แต่ถ้าเป็นไปได้ ขอไม่เลือกได้มั้ย! มันดูแย่ๆเจ็บๆทั้งคู่ว่าไหมคะ แต่ถ้าจะเปรียบเทียบว่าอะไรเจ็บที่สุดก็ต้องชันสูตพลิกศพกันดูว่าระหว่างอกหักกับรักไม่เป็นนี่มันต่างกันยังไง เจ็บแบบไหนศพสวยกว่ากัน งานนี้คนซาดิสม์ห้ามพลาด รับรองว่าเจ็บจี๊ดแน่นอนค่ะ
จะรู้ได้ยังไงว่าเขารักเราจริงหรือเปล่า
จะรู้ได้ยังไง? เรามีวิธีสังเกตว่าคนรักของคุณรักคุณจริงหรือเปล่า เอ้า...มัวช้าอยู่ใยมาเชคอุณหภูมิหัวใจกันดีกว่าว่ารักนี้จริงจัง หรือจิงโจ้กันแน่มาดูกันเลยค่ะ
«12»